เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัทซิสเต็ม ฟอร์ม จำกัด มหาชน

ก่อตั้งขึ้นในปี 1990, ด้วยวิสัยทัศน์และประสบการณ์ในวงการอุปกรณ์ค้าปลีกที่สั่งสมมามากกว่า 50 ปี, บริษัท ซิสเต็มฟอร์มจำกัด คือ ผู้ออกแบบ ผลิต จำหน่าย ส่งออก และ ติดตั้งตู้แช่เย็นเพื่อการพาณิชย์ อันดับหนึ่งของคนไทย, ในประเทศไทยที่มีรูปแบบและความหลากหลายของนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่มากที่สุด

Systemform เป็นบริษัทที่รับออกแบบและผลิตตู้แช่ที่มีคุณภาพในการใช้งานด้านการบริโภค

บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 รวมไปถึง มาตรฐานอื่นๆอีกหลายตัว เพื่อเป็นการยืนยันถึงคุณภาพของกระบวนการผลิตและมาตราฐานของสินค้าที่ออกไปสู่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

Systemform เป็นบริษัทที่รับออกแบบและผลิตตู้แช่ที่มีคุณภาพในการใช้งานด้านการบริโภค

บริษัทฯ เล็งเห็นและตระหนักดีว่า ลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการสินค้าที่แตกต่างกัน บริษัทฯมีศักยภาพที่จะให้คำปรึกษาและออกแบบตู้แช่ฯ ตามงบประมาณและรูปแบบการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของของลูกค้าแต่ละรายให้ถึงขีดศักยภาพสูงสุด

ด้วยผลิตภัณฑ์ตู้แช่ของเรา ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความพึงพอใจ
และได้รับการยอมรับมาตลอด 13 ปี

ปัจจุบันบริษัทซิสเต็มฟอร์มจำกัด พร้อมด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ยังคงพัฒนาและทำการ วิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษามาตรฐานของการเป็นผู้ผลิต ตู้แช่เย็นเพื่อการพาณิชย์ และติดตั้งงานระบบตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้แก่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกต่างๆ ทั่วประเทศไทย รวมไปถึงมีการขยายฐานการส่งออกไปยังมากกว่า 10 ประเทศทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลางอีกด้วย

ลูกค้าของเรา

ด้วยมาตรฐานของพวกเราทำให้มีลูกค้าเชื่อใจพวกเราอย่างมากมาย